Ép cọc bê tông cốt thép tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung Đoàn chuyên Ép cọc bê tông cốt thép cho các công trình nhà dân, nhà phố trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ép cọc bê tông cốt thép bằng phương pháp ép tải sắt, ép cọc neo. Thi công ép cọc hẻm nhỏ cho nhà dân từ hẻm 1m25. Sản xuất các loại cọc bê tông cốt thép.

Dịch vụ Ép cọc bê tông cốt thép tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, chúng tôi  đang cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép cho quý khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp như:

Với máy móc hiện đại và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi thi công được tất cả các công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp.

Dịch vụ Ép cọc bê tông cốt thép tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi là rẻ nhất so với thị trường. Với quy trình sản xuất và dịch vụ thi công khép kín nên đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ép cọc bê tông cốt thép giá rẻ

Ép cọc bê tông cốt thép

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về ép cọc bê tông, sản xuất cọc bê tông,… Phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng. Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, Công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công.

Sản xuất cọc bê tông cốt thép chuyên cho nhà dân, nhà phố

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại cọc bê tông cốt thép giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có nhiều cơ sở sản xuất cọc bê tông. Sản xuất cọc bê tông cốt thép giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai….Chuyên các loại cọc nhà dân – nhà phố 200×200, 250×250, 300×300, 350×350…

Xưởng sản xuất cọc bê tông tại TPHCM

Xưởng sản xuất cọc bê tông

Hiện nay trong các công trình thi công ép cọc bê tông cốt thép nhà dân, nhà phố tại khu vực TPHCM. Bình Dương, Đồng Nai, Long An đa số đều sử dụng 1 loại cọc đại trà đó là cọc  bê tông có tiết diện 250x250mm.

Thông số kỹ thuật cọc 250x250mm:

 • Tiết Diện: 250x250mm
 • Sắt Chủ : 4 phi 16
 • Đai :      Xoắn hoặc đơn
 • Mác BT : 200, 250, 300
 • Bản Mã : Đơn hoặc Hộp.
Cọc bê tông cốt thép 250x250

Cọc bê tông cốt thép 250×250

Biện pháp thi công ép cọc bê tông cốt thép

THI CÔNG ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ PHỐ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ÉP TẢI SẮT

Do điều kiện và yêu cầu của các công trình nhà phố như:

 • Tải trọng cao
 • Thi công mặt bằng nhà phố chật hẹp
 • Đường xá vận chuyển thiết bị nhỏ
 • Không gây tiếng ồn

Nên hiện nay đã không còn sử dụng phương pháp đóng cọc hay ép tải bê tông do những khuyết điểm của các phương pháp này như cồng kềnh, gây tiếng ồn. Ngày nay khi thi công ép cọc bê tông nhà phố công trình có tải trọng từ 60 – 100 tấn thường dùng giàn ép cọc Tải sắt. Dùng những cục sắt đặc nhỏ gọn làm đối trọng thay thế cho những cục bê tông như trước đây nên công tác vận chuyển thiết bị vào công trường cũng dễ dàng hơn, chi phí từ đó cũng rẻ hơn.

Ép cọc tải sắt giá rẻ

Ép cọc tải sắt

THI CÔNG ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ PHỐ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ÉP NEO.

Phương pháp ép Neo được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà phố từ 3 tầng trở lại. Có tải trọng đầu cọc 40 – 45 tấn.

Ưu điểm của phương pháp ép neo là:

 • Lực Ép 40 – 45 tấn.
 • Thi công nhanh
 • Giá thành rẻ
 • Thi công được hẻm nhỏ từ 1m25
ép cọc Neo giá rẻ

ép cọc Neo

Hiện nay với công trình nhà phố 1 trệt 1 lầu, hoặc 1 trệt 2 lầu đều sử dụng phương pháp ép neo với những ưu điểm trên.

Ép Neo thi công được những công trình trong hẻm nhỏ. Giá thành rẻ hơn 1 nửa so với phương pháp ép tải.

Những công trình hẻm nhỏ dưới 2,5 mét đều phải sử dụng phương pháp ép neo. Do không thể vận chuyển máy móc thi công ép tải sắt được. Để khắc phục vấn đề này ta chỉ cần tăng thêm số lượng tim cọc để đảm bảo sức chịu tải cho nền móng.