Ép cọc tải sắt

Ép tải sắt là phương pháp ép cọc thủy lực sử dụng các cục sắt đặc làm đối trọng. Ép cọc tải sắt nhỏ gọn, tải trọng cao dễ dàng thi công trong thành phố

ÉP CỌC TẢI SẮT LÀ GÌ?

Ép tải là hình thức ép cọc bằng thủy lực. Sử dụng những cục sắt đặc lớn làm đối trọng khi ép cọc bê tông thay vì sử dụng những cục bê tông to lớn cồng kềnh như trước đây.Với ưu thế nhỏ gọn, tải trọng cao nên phương pháp thi công này được sử dụng khá phổ biến trong việc thi công móng cọc nhà phố ở những con hẻm nhỏ.

Ép cọc tải sắt giá rẻ

                                                                                  Ép cọc tải sắt

ÉP CỌC TẢI SẮT CÓ TẢI TRỌNG TỐI ĐA BAO NHIÊU ?

Phương pháp ép tải có thể tùy chỉnh tải trọng dễ dàng. Ép tải sắt có tải trọng từ 60 – 150 tấn. Các công trình xây dựng nhà dân, nhà phố thì thông thường tải trọng thi công ép cọc Pmax từ 60 – 70 tấn

LOẠI MÁY SỬ DỤNG ĐỂ ÉP CỌC TẢI SẮT

Hiện nay tất cả các giàn máy ép cọc bê tông đều sử dụng các loại đầu máy cơ giới để thi công ép cọc thay thế hoàn toàn loại máy nổ 1 xylanh yếu ớt.

Máy ép cọc tải sắt thường sử dụng loại động cơ máy cơ giới 6 xylanh thẳng hàng. Với các dòng máy sản sinh công suất từ 350 – 420 mã lực, momen xoắn 500Nm tại vòng tua 6000 vòng/phút, nó có thể tạo ra lực ép tối đa khoảng 200 tấn.

Máy ép cọc bê tông

                                                                                        Máy ép cọc bê tông

CHI PHÍ ÉP CỌC BÊ TÔNG TẢI SẮT

Khi xây dựng các công trình nhà phố mà sử dụng phương pháp này. Tùy vào số lượng tim cọc và mặt bằng thi công để mà xác định được chi phí ép cọc.

Các công trình nhà phố có số lượng mét cọc dưới 300 mét.

Tiền nhân công cho cả công trình là :

Từ 16.000.000 – 20.000.000 vnđ

Loại cọc bê tông thường được sử dụng khi ép tải các công trình nhà phố là cọc có tiết diện 250×250 vuông, 4 cây sắt chủ phi 16.

Quý khách có nhu cầu Ép cọc tải sắt liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí và báo giá cụ thể.