Ép tải sắt

Ép tải sắt cọc bê tông là giải pháp ép cọc bê tông được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, mang lại cho nền móng các công trình sự ổn định khi thi công.

Trong thi công xây dựng, ép cọc bê tông là một trong số các công đoạn đang rất được các gia đình; chủ thầu chú trọng ở thời điểm hiện nay. Đặc biệt, đối với các nền móng thi công trên khu vực có địa chất yếu như đất ao hồ, sông suối. Việc ép cọc giúp cho nền móng công trình trở nên chắc chắn; hạn chế được tình trạng sụt lún hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp ép cọc khác nhau phù hợp với từng công trình cụ thể. Trong đó, ép tải sắt cọc bê tông đang được ứng dụng phổ biến nhất nhờ các ưu điểm nổi bật nó mang lại.

dịch vụ ép tải sắt cọc bê tông chất lượng cao
dịch vụ ép tải sắt cọc bê tông chất lượng cao

Tìm hiểu về phương pháp ép tải sắt cọc bê tông

Ép cọc bê tông tải sắt là gì là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra; đặc biệt khi có nhu cầu ép cọc bê tông cho công trình xây dựng. Trước hết cần hiểu bản chất của phương pháp ép cọc này; đồng thời nó có sự khác biệt gì so với các phương pháp ép cọc phổ biến khác đang được sử dụng.

Thứ nhất, phương pháp ép tải trong ép cọc bê tông hiện nay có hai loại chính là ép cọc tải sắt và ép cọc tải bê tông. Ép cọc tải sắt là phương pháp sử dụng các cục sắt làm sức tải; từ đó tạo ra đối trọng làm nên áp lực ép các cọc bê tông xuống sâu dưới đất. Nó khác với ép tải bằng bê tông là sử dụng các khối sắt hay cục sắt nặng; chứ không phải là các khối bê tông.

Ngoài ra, nếu so sánh phương pháp ép cọc bê tông khác như ép neo cọc bê tông, về hình thức hai phương pháp này khá giống nhau, đều sử dụng máy thủy lực. Tuy nhiên, với ép cọc neo thì các đơn vị thi công khoan neo xuống lòng đất để làm đối trọng; thay vì sử dụng các cục tải sắt để ép sâu cọc xuống.

ép tải sắt cọc bê tông giá rẻ
ép tải sắt cọc bê tông giá rẻ

Ưu điểm của phương pháp ép tải sắt cọc bê tông

Phương pháp ép cọc bê tông bằng tải sắt được các đơn vị thi công xây dựng và nhà thầu đánh giá cao hiện nay bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Đồng thời đây là phương pháp được sử dụng phổ biến; không chỉ áp dụng đối với các công trình dân dụng mà cả các công trình công nghiệp.

Tải trọng lớn phù hợp cho các công trình khác nhau

Nếu như phương pháp ép neo cọc bê tông chỉ có tải trọng tối đa khoảng 40 đến 45 tấn; đồng thời thích hợp cho các công trình nhỏ; nhà dân hay công trình dân dụng, thì ép tải sắt cọc bê tông lại được ứng dụng rộng hơn. Với tải trọng từ 60 tấn đến 150 tấn; nó có thể ép cọc bê tông nhanh chóng và hiệu quả ở nhiều công trình khác nhau, từ nhà dân, nhà phố cho tới các công trình công nghiệp; các dự án xây dựng lớn.

Hiệu quả cao trong đảm bảo kết cấu móng

Nhờ tải trọng lớn nên khả năng ép cọc của phương pháp ép tải sắt cọc bê tông được đánh giá cao. Cọc bị ép sâu xuống lòng đất; đảm bảo độ sâu phù hợp cho từng công trình. Bên cạnh đó, thi công nhanh chóng, thuận lợi giúp các gia đình; nhà thầu xây dựng có thể tạo dựng các nền móng chắc chắn; chống sụt lún hiệu quả cho các công trình.

ép tải sắt cọc bê tông cho nhà phố và công công trình xây dựng nội thị
ép tải sắt cọc bê tông cho nhà phố và công công trình xây dựng nội thị – ép cọc nhà phố

Không cồng kềnh như tải bê tông

Mặc dù không gọn nhẹ, đơn giản như phương pháp ép neo cọc bê tông do tải trọng lớn hơn; tuy nhiên ép tải sắt lại được đánh giá là nổi trội hơn so với ép cọc bằng tải bê tông hay bằng rô bốt. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là tính linh hoạt; có thể nhanh chóng điều chỉnh tải trọng cho phù hợp với từng công trình. Bên cạnh đó, nó còn chiếm ít diện tích thi công hơn so với tải bê tông. Ép tải sắt cọc bê tông có thể ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ.

Ép tải sắt cọc bê tông không ảnh hưởng đến xung quanh

Một ưu điểm nổi bật khác của ép tải sắt đó chính là do sử dụng máy thủy lực nên nó rất êm khi ép cọc xuống lòng đất; hạn chế tối đa tiếng ồn để không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh. Ngoài ra, nó còn không gây nên chấn động lớn cho các khu vực địa chất lân cận đó; không tác động đến móng, tường của các công trình liền kề khác. Chính vì vậy, đây là một phương pháp thi công đóng cọc bê tông cho móng an toàn.

Không phải quay neo như ép neo

Ép tải sắt cọc bê tông còn có một ưu điểm khác so với ép cọc neo đó chính là không phải quay neo như đối với các giàn neo. Do đó, việc thi công có phần tiện lợi hơn đồng thời còn tiết kiệm chi phí. So với việc ép cọc bê tông bằng rô bốt thì ép cọc bằng tải sắt giúp giảm thiểu chi phí đáng kể; trong khi lại phù hợp với cả việc thi công ép cọc cho các công trình lớn nhờ tải trọng lớn hơn ép cọc neo. Mặc dù vậy, phương pháp này cần mặt bằng đủ rộng; không thể thi công trong các không gian hẹp như ép neo cọc bê tông.

ép tải sắt cọc bê tông nhà dân giá rẻ
ép tải sắt cọc bê tông nhà dân giá rẻ – ép cọc nhà dân

Ép tải sắt cọc bê tông thích hợp cho các công trình nào ?

Ép cọc tải sắt có thể có tải trọng từ 60 tấn trở lên; thậm chí lên đến 150 tấn nên nó được sử dụng trong khá nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, phù hợp nhất là các công trình dân dụng có tải trọng lớn, các công trình nhà dân hoặc nhà phố xây dựng cao hơn 3 tầng hoặc có quy mô lớn. Nếu dưới 3 tầng, các gia đình hoặc chủ thầu nên lựa chọn phương pháp ép neo cọc bê tông; còn với các công trình công nghiệp có quy mô lớn hơn; mặt bằng rộng thì có thể áp dụng phương pháp ép cọc bê tông bằng rô bốt.

Quy trình ép tải sắt cọc bê tông chuyên nghiệp

Quy trình ép tải sắt bê tông khá giống với việc thi công ép cọc bê tông bằng các phương pháp khác; trong đó bao gồm các bước chính dưới đây.

 • Bước 1 – Khảo sát địa chất và địa điểm cần ép cọc bê tông; đồng thời lập hồ sơ và kế hoạch ép cọc chi tiết.
 • Bước 2 – Chuẩn bị mặt bằng rộng thoáng, bằng phẳng cho việc ép cọc thuận lợi.
 • Bước 3 – Vận chuyển máy móc ép cọc bê tông tải sắt ra công trình; kiểm tra máy móc cẩn thận trước khi vận hành.
 • Bước 4 – Kiểm tra chất lượng cọc bê tông và tập kết cọc bê tông đạt tiêu chuẩn ra vị trí thích hợp khi thi công.
 • Bước 5 – Ép thử cọc để thử nghiệm và kiểm tra chất lượng lần cuối.
 • Bước 6 – Sau quá trình ép thử cọc; bắt đầu tiến hành ép cọc đại trà bằng máy ép cọc tải sắt theo đúng bản thiết kế.
 • Bước 7 – Đánh giá chất lượng quá trình ép cọc và nghiệm thu công trình.
 • Bước 8 – Thực hiện các công tác bảo hành, bảo trì cam kết với khách hàng.
Ép cọc bê tông Trung Đoàn là đơn vị ép tải sắt cọc bê tông uy tín, chuyên nghiệp
Ép cọc bê tông Trung Đoàn là đơn vị ép tải sắt cọc bê tông uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ ép tải sắt cọc bê tông chuyên nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu ép tải sắt cọc bê tông; chúng tôi chính là đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường; cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng và uy tín dịch vụ.

 • Chúng tôi là một trong số các đơn vị đi đầu trong ngành thi công ép cọc bê tông trên thị trường, từng có kinh nghiệm nhiều năm, trải qua nhiều dự án ép cọc được các đối tác; nhà thầu và khách hàng tín nhiệm.
 • Cam kết luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu; chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép tải sắt của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn; triển khai nhanh chóng và hiệu quả.
 • Hệ thống nhân viên, công nhân giàu kinh nghiệm; được đào tạo bài bản; nhiệt tình và có tâm huyết với nghề nghiệp.
 • Thi công nhanh chóng; luôn cố gắng hết sức mình; đảm bảo đẩy nhanh tiến độ công trình; hoàn thành việc ép cọc đúng với các cam kết đưa ra với khách hàng.
 • Luôn chú trọng yếu tố an toàn với phương châm an toàn là bạn, tai nạn là thù. Đảm bảo trong quá trình thi công hạn chế tối đa các sự cố xảy ra.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị ép tải sắt cọc bê tông hiện đại đáp ứng tốt nhất yêu cầu của hoạt đông thi công.
 • Giá thành phù hợp, luôn có chính sách tốt cho các đối tác là công ty; nhà thầu xây dựng hướng tới hợp tác lâu dài, cùng phát triển. Chúng tôi luôn luôn có giá cạnh tranh hơn thị trường từ 5%-10% khi thi công.

Thông tin liên hệ ép cọc bê tông tải sắt

Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu ép tải sắt cọc bê tông; chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng bằng sự hài lòng và chất lượng thi công các công trình. Đồng thời mang tới cho khách hàng các giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ ÉP TẢI SẮT CỌC BÊ TÔNG GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN
Địa chỉ: 1/13 Hương Lộ 80B, Ấp 5, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Xưởng sản xuất:
 29/5B, Nhị Bình 7, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 
0908 188 335 – 0986 165 997
Email: 
epcocmanhdoan@gmail.com
Website: https://epcocbetongtrungdoan.vn
Từ khóa: ép cọc bê tông giá rẻép cọc giá rẻép cọc nhà dânép cọc nhà phố

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *